Phân phối thiết bị Android tivi Box VTVgo, Kiwi PRO, Tivi box Vinabox X9 , Ram 2Gb, FPT Play, Biến tivi thường thành tivi thông minh

ANDROID TV BOX LÀ GÌ? Lợi ích khi sử dụng Android tivi Box – giải pháp biến Tivi thường thành Tivi thông minh, tivi internet với chi phí hợp lý

Android tivi box là gì?

Tivi box là một đầu giải mã chạy hệ điều hành Android nên thường được gọi là Android tivi box. Android tivi box được coi là giải pháp biến chiếc tivi thường thành chiếc Smart TV thông minh, TV Internet có khả năng kết nối internet như smart TV, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game... cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Đặc điểm của Android tivi box

- Tính năng giải trí trực tuyến phong phú: Hỗ trợ kết nối mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội...

- Dễ kết nối, có thể sử dụng được cả trên tivi đời cũ và mới: Chẳng hạn nếu tivi nhà bạn là tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng kết nối với Android tivi box qua cổng này. Còn nếu tivi nhà bạn là tivi CRT đời cũ bạn cũng có thể kết nối qua cổng AV (jack bông sen).

- Tải thêm được nhiều ứng dụng: Android tivi box cho phép bạn dễ dàng tải thêm hàng chục đến hàng trăm ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play cũng như tải thêm bên ngoài bằng file app.

- Đầy đủ các tính năng kết nối: Tương tự như Smart tivi, Android tivi box cũng cho phép bạn kết nối với USB, laptop, loa, chuột, bàn phím... cũng như các tính năng kết nối không dây như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển bằng điên thoại...

Lợi ích khi sử dụng Android TV Box

Với Android TV Box thì chiếc Tivi thường nhà bạn sẽ biến thành chiếc Smart TV thông minh, TV Internet với nhiều tính năng:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, gần gũi và thân thiện với người dùng.
- Lướt web, xem phim online, đọc báo online, Facebook, Youtube, Zing Mp3, chơi game mượt mà.

- Xem hàng trăm kênh truyền hình TV miễn phí.

- Hát karaoke online HD với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

- Xem Phim HD từ ổ cứng gắn ngoài hỗ trợ mọi định dạng Video, xử lý cả định dạng đĩa Blu-ray ISO, với phụ đề và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay cả kích thước lớn.

- Kêt nối Video call trong nước, quốc tế MIỄN PHÍ bằng Skype, Zalo, Viber…
- Hỗ trợ các dòng TV cả những TV LCD và CRT đời cũ với cổng ra AV.
- Với kho ứng dụng khổng lồ từ CH Play bạn có thể tải bất kì ứng dụng bạn yêu thích.

TV Box Android thật sự rất hữu dụng để biến chiếc tivi bình thường trong nhà bạn thành một chiếc tivi thông minh

Các dòng Android TV Box ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Tivi box Vinabox X9 plus Ram 2Gb
  2. Android Box VTV go
  3. Android TV Box KiwiBox S3 Pro Ram 2Gb
  4. Android TV Box KiwiBox S1 Pro Ram 2Gb
Máy tính THC chuyên phân phối thiết bị Android tivi Box VTVgo, Kiwi PRO, Tivi box Vinabox, Ram 2Gb, FPT Play, Biến tivi thường thành tivi thông minh.

t

Đại lý cấp 1 Ugreen chính hãng tại Việt Nam
Cáp điều khiển ALANTEK
Cáp mạng COMMSCOPE, ALANTEK, LS, VINACAP
Đại lý phân phối Cáp tín hiệu HDMI UGREEN