Bán nguồn 1600W, nguồn huntky

Máy tính THC nhà cung cấp, phân phối nguồn máy tính, power PC chất lượng cao cho trâu cày. Với sự chọn lọc nhà cung cấp, chế độ bảo hành uy tín khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 
Khi xây dựng một hệ thống trâu cày , hầu hết người dùng ít chú ý đến một thành phần không kém phần quan trọng, đó là bộ nguồn (PSU) nguồn máy tính . Thông thường, mọi người ta đều muốn dành đa số chi phí cho các thành phần chính của máy tính như bo mạch chủ (Mainboard), bộ xử lý (CPU), bộ nhớ (RAM) và ổ lưu trữ (HDD hay SSD)...

Ngoài ra, đối với dân thiết kế đồ họa hay game thủ thì việc bỏ thêm một khoản tiền lớn cho card đồ họa (Graphics card) thế hệ mới có vẻ hợp lý hơn đầu tư cho bộ nguồn xịn. Tuy nhiên, những thử nghiệm cho thấy bộ nguồn cũng đóng vai trò quan trọng không ít thì nhiều đối với hiệu quả hoạt động của máy tính. Đó là nơi cung cấp nguồn điện năng cho toàn bộ hệ thống. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo những vấn đề cần cân nhắc dưới đây trước khi chọn mua một bộ nguồn hiệu quả cho hệ thống máy cày coin của mình

Các loại nguồn máy tính cung cấp cho máy đào:

Với giải pháp này hiện tai công ty chúng tôi đang cung cấp bộ đôi sản phẩm đó là nguồn thương hiệu HUNTKEY gồm 1 nguồn Huntkey 1250W chuyên cho máy cày coin với công suất cao (công suất tối đa 1200W).

Với bộ nguồn Rimax,  nguồn 1600W chuyên cho máy đào các dòng XMR, XZC, ZEC, ZCASH, EXP, BTC, với công suốt thực tối đa lên đến 90%.

Nguồn modul cao cấp của hunkey  thích hợp cho server, máy trạm, máy game cao cấp chạy 24/7.

Với thiết kế, có kích thước lớn, có gân gia cố. Nguồn coin được làm bằng mạ kẽm, sơn bóng hoặc đen.

Nguồn coin chuyên dụng hỗ trợ 06 đến 08 VGA. Nguồn được thiết kế theo tiêu chẩn quốc tế, quạt tản nhiệt 12CM và vỏ đều có cách ly, đảm bảo an toàn khi vận hành. Đầu vào được lọc nhiêu EMI, có tiếp mát.

Với các loại nguồn chuyên dụng cho trâu cày được thiết kế với kar năng tối ưu

Mạch DC-DC công suất cao ( max 1250W – 1600W).

Thiết kê đặc biệt cho tải 12V dòng rất lớn của hệ thống cày coin.

Bạn cần một công suất bao nhiêu cho hệ thống của mình?

Một bộ nguồ có Watt (W) cao hơn có thể cung cấp nhiều điện năng hơn , đáp ứng những nhu cầu trang bị nhiều thnahf phần, linh kiện hơn cho hệ thống, Hầu hết các bộ nguồn đều chỉ có thể hoạt động ở công suất lớn nhất trong mọt thời gian nhất định.
                                                                      Những điều cần biết khi mua nguồn sử dụng  Bitcoin

Sử dụng điện năng hiệu quả:

Về mặt kỹ thuật, bộ nguồn máy tính lấy nguồn điện xoay chiều AC từ ổ cắm điện chính và chuyển nó thành dòng điện một chiều DC. Sau đó, nguồn điện được truyền đến tất cả các thành phần linh kiện phần cứng bên trong máy có nối với bộ nguồn. Tuy nhiên, bộ nguồn thường bị hao hụt một số lượng điện năng trong quá trình chuyển đổi. Do đó, một bộ nguồn hiệu quả là bộ nguồn quản lý được mức độ điện năng mà nó có thể chuyển đổi và làm thế nào để càng ít bị hao hụt càng tốt. Một lợi thế nữa của các bộ nguồn hiệu quả là chúng tạo ra ít nhiệt hơn trong quá trình hoạt động và thường chạy êm hơn.

                                                                      nguồn bitcoin

                 Hệ thống phân cấp 80 Plus cho biết khả năng giữ hiệu suất điện ở các mức tải.

Trong vài năm trở lại đây, ắt hẳn bạn từng nghe đến các chuẩn 80 Plus đối với bộ nguồn máy tính. Về cơ bản, chứng chỉ 80 Plus được dùng để phân loại bộ nguồn tùy theo khả năng giữ được ít nhất 80% hiệu suất ở các mức tải 25%, 50%, 75% và 100%. Hệ thống 80 Plus đang ngày càng được các nhà sản xuất ưa chuộng, khởi đầu với các cấp Bronze, Silver, Gold, rồi sau đó còn xuất hiện thêm Platinum và Titanium. Trước khi hệ thống phân cấp 80 Plus ra đời, giá bộ nguồn thường chỉ được xác định chủ yếu bằng công suất. Còn hiện nay, cấp 80 Plus là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định giá của một bộ nguồn.

                                                                      nguon bitcoin

Bộ nguồn tốt phải cung cấp được dòng điện "chuẩn" cho các linh kiện. Nói cách khác, vấn đề ổn định dòng điện phải được đặt lên hàng đầu. Chọn lựa đúng bộ nguồn sẽ đem lại sự ổn định và tuổi thọ lâu dài cho toàn hệ thống. Các hãng lớn thường tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã và tính năng để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Với hệ thống máy đào chuyên dụng ở việt nam, máy tính THC nhập khẩu và phân phối cho ra các dòng trên thị trường  về máy chuyên dụng.

Huntkey BH 24T với công suất 1250W

Rimax BH12T với công suất 1600W

Nguồn TQ BH12T công suất 1600W

Trên đây là danh sách những bộ nguồn tiêu biểu theo từng mức công suất. 

icon Các tin tức khác
icon Tại sao lại dùng Bộ Khuếch đại tín hiệu mạng ( Khuếch đại tín hiệu Internet NE-300 ) ?
icon RT-AC1300UHP
icon Cách phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC -FC
icon Dây cáp tín hiệu HDMI Dẹt Ugreen 2K,4K
icon Cáp HDMI cho đầu ghi hình 2K,4K Unitek, Ugreen
icon Giải pháp kết nối Laptop với tivi thông qua cổng HDMI, VGA.
icon Tò mò về sự khác biệt giữa Cat5 và Cat6
icon Các mẹo xử lý cáp mạng
icon Thanh quản lý cáp ngang cho tủ rack 19''
icon Cáp mạng cat5 0715 AMP netconnect dài 305m chống cháy
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen