Cáp HDMI cho đầu ghi hình 2K,4K Unitek, Ugreen

Cáp HDMI được sử dụng rộng rãi, dùng để kết nối giữa máy tính ra tivi sử dụng cho dầu ghi hình. Phân phối các loại cáp HDMI 1,5m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m ( Cáp sử dụng từ 15m có chíp khuếch đại tín hiệu ).

Một trong những sử dụng rộng rãi nhất trong ngành điện tử tiêu dùng và máy tính không thể bỏ lỡ HDMI. Do chất lượng cao của hình ảnh và âm thanh dễ dàng để xử lý cùng lúc trên một dòng duy nhất đã được lan truy
n nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, giá của các loại cáp tín hiệu HDMI trên thị trường là rất khác nhau. Sản phẩm rẻ tiền cũng ảnh hưởng tới chất lượng.

Đầu tiên, để hiểu được HDMI để biết những gì các tín hiệu kỹ thuật số. Trong tín hiệu điện tương tự dựa trên quá khứ chất lượng của cáp có ảnh hưởng đáng kể vào hình ảnh hoặc chất lượng âm thanh. Ví dụ, bởi vì, ngay cả khi để báo hiệu 100 của một số lượng tín hiệu truyn dọc theo dây cáp hoặc dalratgi chất lượng. 
Tuy nhiên, tín hiệu đầu tiên và giá trị là 100, chỉ có các chương trình truy
n kỹ thuật số được phân biệt với một số không được phân phối trực tiếp đến 100. Đó là câu chuyện rằng cáp nếu gotta giá trị tín hiệu Chỉ kết nối đúng cách chuyển 100%.

- HDMI thông qua một tín hiệu khác biệt chuyển tiếp giảm thiểu (chuyển tiếp giảm thiểu sai tín hiệu, bên dưới TMDS) chương trình. 

- Bên cạnh đó, cáp HDMI gồm dây đồng để một tổ hợp nhỏ. Nó sẽ gửi mỗi với một đường khác nhau thông qua hai loại dữ liệu. Một là tín hiệu thực tế và người kia là một tín hiệu để so sánh này. Trong thu, chẳng hạn như TV hoặc máy chiếu chấp nhận dữ liệu này để so sánh hai tín hiệu ra đưa từng biết tiếng ồn hoặc dữ liệu không chính xác giá trị thu hồi phân biệt các tín hiệu chính xác.

Phương pháp làm việc TMDS rất tốt giống nhau, không phụ thuộc vào giá của truyn hình cáp. Nếu chất lượng thấp, hoặc bằng cách sử dụng cáp HDMI bị lỗi, chứ không phải là video hoặc suy giảm chất lượng âm thanh không có gì nên đi ra ở tất cả. 

Cũng như một số nhà sản xuất âm thanh được cho là để quảng bá cho một cáp HDMI đắt tin để nghe âm thanh tốt hơn. Trong quá trình truyn tải dữ liệu âm thanh nó ít vì một lỗi.
Tuy nhiên, đây không phải là cũng đúng. Ngày nay nhiu cách khác nhau bitstream codec âm thanh, bao gồm Dolby Digital Plus và True HD là một trong những codec âm thanh sử dụng rộng rãi nhất được chuyển thành tín hiệu kỹ thuật số của nghĩa đen cắn định dạng. Do đó, không có sự tương quan ở tất cả với giá cáp HDMI.

Cáp HDMI Unitek 10m

Nếu một cáp HDMI chính nó là bộ giải mã lỗi nhận được truyn âm thanh cũng như video không đúng cách phân tích âm thanh ban đầu được nghe để đưa ra một âm thanh hoàn toàn khác nhau. Đó là bởi không tốt chất lượng âm thanh mà bạn đang sử dụng một câu chuyện cáp đắt.

Cáp HDMI Unitek 10m


icon Các tin tức khác
icon Tại sao lại dùng Bộ Khuếch đại tín hiệu mạng ( Khuếch đại tín hiệu Internet NE-300 ) ?
icon RT-AC1300UHP
icon Cách phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC -FC
icon Dây cáp tín hiệu HDMI Dẹt Ugreen 2K,4K
icon Những điều cần biết khi mua nguồn sử dụng Bitcoin
icon Giải pháp kết nối Laptop với tivi thông qua cổng HDMI, VGA.
icon Tò mò về sự khác biệt giữa Cat5 và Cat6
icon Các mẹo xử lý cáp mạng
icon Thanh quản lý cáp ngang cho tủ rack 19''
icon Cáp mạng cat5 0715 AMP netconnect dài 305m chống cháy
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen