Dây,Cáp iPhone 5/5S iPhone 6/6S/6Plus iPad Mini, Mini 2 iPad Air kết nối Tivi qua cổng HDMI

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển thì công việc dạy học qua máy chiếu,xem nội dung từ máy chiếu, xem nội dung từ máy tính ra ti vi là hầu hết. Cổng HDMI sẽ cho phép bạn kết nối từ máy tính ra ti vi hay các thiết bị khác như dàn âm thanh hay đầu kỹ thuật số.Vậy bạn đã biết chọn loại cáp HDMI phù hợp cho ti vi nhà bạn?

Trước khi kết nối, hãy trang bị cho bạn một laptop và máy chiếu hoặc tivi có hỗ trợ cổng HDMI,VGA. Đi kèm với thiết bị nguồn và thiết bị phát thì cáp HDMI cũng vô cùng quan trọng. Cáp HDMI có thể mua ở những nơi chính hãng Newlink.com.vn hay máy tính THC computer. Newlink cung cấp thiết bị chuyển đổi dây cáp USB to VGA
Thiết bị chuyển đổi VGA to HDMI . 
Cáp chuẩn HDMI dành cho ti vi.Hầu hết các mẫu tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, đều được thiết kế phù hợp với cáp chuẩn đó là phiên bản cáp HDMI 1.4. Loại cáp này cho phép truyền tải hình ảnh chất lượng lên đến 4K, đồng thời còn tích hợp thêm các tính năng: như hỗ trợ truyền tải hình ảnh 3D, có internet.. (Cáp HDMI internet có nghĩa là: Tivi của bạn đang kết nối dây mạng và kết nối với các thiết bị khác qua dây HDMI internet, thì các thiết bị đó cũng sẽ bắt được mạng.)

Phiên bản HDMI 1.2 ra nâng cấp của HDMI 1.4 với tốc độ cao hơn truyền tải được hình ảnh Ultra HD 4K với tốc độ gần gấp đôi 1.4 

Cáp HDMI là một sản phẩm tiện ích cao, sự kết nối iphone và chiếc tivi của bạn, với hình ảnh âm thanh sắc nét tương đương, sản phẩm cung cấp đầy đủ nhu ầu giải trí của bạn.

Cáp HDMI cho iphone/ ipad kết nối siêu tốc độ, dễ dàng cắm vào hoặc kéo ra.Sử dụng sản phẩm với iphone hay ipad để thưởng thức các trương trình giải trí trên HDTV, máy chiếu hay oto của bạn cho lên đến màn hình HD 1080p

Chúng tôi chuyên cung cấp cáp HDMI cho iphone cho iPhone 5/5S iPhone 6/6S/6 Plus/6S Plus iPad Mini, Mini 2 iPad Air dùng để xem phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, video, âm thanh, hình ảnh và nhiều hơn nữa từ Youtube, trình duyệt IE, trình duyệt Chrome.

Thật đơn giản đúng không. Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy trang bị cho bạn ngay một chiếc cáp kết nối HDMI  để có thể chia sẻ những hình ảnh hay xem phim của điện thoại ngay trên chiếc tivi bằng cách kết nối đơn giản này nhé.
 
                               Cáp_HDMI_Iphone  .
                              Cáp_HDMI_Iphone
                              Cáp_HDMI_Iphone2

                              Cáp_HDMI_Iphone3.

                              Cáp kết nối từ IPhone 5, 5C,5S, 6 Plus... ra Tivi
Thật đơn giản đúng không. Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy trang bị cho bạn ngay một chiếc cáp kết nối HDMI  để có thể chia sẻ những hình ảnh hay xem phim của điện thoại ngay trên chiếc tivi bằng cách kết nối đơn giản này nhé.

 
Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen
TếtCáp mạng AMP , cáp hdmi unitek,Cáp chuyển đổi
THCCung cấp cáp mạng AMP, cáp mạng alantek,