Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang HDMI chính hãng

 • Bộ chuyển đổi từ Vga Analog và Sound Analog sang tín hiệu HDMI (có đầy đủ hình và tiếng)

 • Đầu vào của Bộ chuyển đổi  là tín hiệu VGA và 2 đường âm thanh chuẩn AV

 • Bộ chuyển đổi VGA và Audio sang HDMI đầu ra là tín hiệu chuẩn HDMI 1080

 • Bộ chuyển đổi vga to hdmi là một giải pháp giúp bạn có hình ảnh HD sắc nét từ tín hiệu VGA


Quý khách hàng lưu ý: Hãy cảnh giác với sản phẩm hứa hẹn không thể. Một cáp vga sang hdmi thì không thể chuyển đổi tín hiệu VGA analog thành tín hiệu HDMI kỹ thuật số.

Các bạn phải hiểu rằng chuyển đổi từ tín hiệu VGA to HDMI không phải là một kết nối tầm thường - nó là cả một quá trình chuyển đổi từ tín hiệu analog sang kỹ thuật số. Nó còn cần phải tích hợp thêm âm thanh nữa ( và tất nhiên là luôn giữ đồng bộ với video). Chúng tôi nghiên cứu những biến đổi do đó bạn không phải: là không kết nối được từ máy tính đến DHTV Có rất nhiều cách để kết nối từ máy tính của bạn tới TV. Nếu có một DHTV, tuy nhiên sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng BỘ CHUYỂN ĐỔI VGA TO HDMI mới đạt độ tối ưu của hình ảnh và âm thanh.

Một đầu ra của Bộ chuyển đổi vga sang hdmi là cổng VGA trên máy bàn hoặc laptop của bạn và cắm vào hộp chuyển đổi kèm theo cáp tiếng lấy từ audio out ở máy tính của bạn để tích hợp thêm âm thanh ra đầu ra HDMI. Khi đó bạn chỉ việc cắm  Dây Cáp HDMI vào DHTV của bạn là có thể xem được hình và nghe được tiếng luôn.

 

Tại sao dùng bộ chuyển đổi là tốt nhất?


Bộ chuyển đổi hdmi là tốt nhất so với các tín hiệu ra khác. Để giải quyết đầu ra như: VGA ra S-video nếu xem trên văn bản là sẽ bị mờ. Với VGA sang HDMI  bạn sẽ có một độ phân giải mà trông giống như bạn đang sử dụng trên máy tính.
Bộ chuyển tín hiệu VGA TO HDMI dùng được cho cả Đầu ghi hình Camera chuyển sang Màn hình cổng HDMI

 • Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI Cao Cấp chưa bao gồm cáp 

  Bộ chuyển đổi VGA Sang HDMI (hàng cao cấp)
  Bộ chuyển đổi VGA Sang HDMI (hàng cao cấp)
  Bộ chuyển đổi VGA Sang HDMI (hàng cao cấp)

  Bộ chuyển đổi VGA Sang HDMI (hàng cao cấp)
   

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123