MÔ TẢ CHI TIẾT TAY GAME V48 CHÍNH HÃNG:

Về cơ bản bên ngoài, tay game nazar V48 được thiết kế hầm hố phù hợp với những game mạnh mẽ như call of duty, hay pes 15, fifa...

    

 Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48

Phím chức năng tay game Nazar V48

Phím L2 và R2 vẫn được thiết kế tụt sâu xuống phía sau theo như những tay cầm khác cùng Thương hiệu Nazar. Với thiết kế cải tiến như vậy giúp người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác, đặc biệt đối với những người chơi game FIFA và PES. Là một người chơi PES cũng khá nhiều mình đánh giá cao điểm này của tay game Nazar V48. 

Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48


 
+Tay cầm Nazar V48 có vỏ được sơn bằng một lớp sơn cao su cao cấp, người sử dụng sẽ có cảm giác rất mát mịn tay, ngay cả khi người chơi bị ra mồ hôi tay thì vẫn không bị trơn trượt. D-Pad hình dấu cộng (+) liền nhau giúp cho việc di chuyển các hướng trở nên dễ dàng. Khác với PS2 với các phím là 4 phím chỉ hướng rời nhau, kiểu D-pad thuộc Logitech Cordless Rumblepad 2 hay Xbox 360 có dạng mâm. Các phím bấm của tay cầm Nazar V48 giúp cho người chơi giảm thiểu hẳn hiện tượng tay bị chai hay phòng rộp do chơi game.

 
Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48
 

Ban đầu, người chơi có thể sẽ cảm thấy có một chút độ lỳ trong việc điều khiển cần và tương đối khó làm quen với thiết kế này do đã quen với thiết kế truyền thống của tay cầm PS2, nhưng sau một thời gian làm quen, thiết kế này sẽ giúp người chơi rất nhiều trong các tình huống bóng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay. Thậm trí nó sẽ khiến bạn mê mẩn.


Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48


Với tính năng Macro, Nazar V48 cho phép người chơi gán tổ hợp nhiều phím khác nhau hoặc lập phím tự động cho từng nút bấm. Chẳng hạn như trước đây khi các bạn thực hiện thao tác giả sút trong PES12 hoặc thao tác sút kỹ thuật trong FIFA Online 2 phải cần đến 2 phím bấm, nhưng với Nazar V48 thì bạn có thể gán những thao tác này cho một nút duy nhất.

 Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48

+ Với thiết kế mạnh mẽ Tay game nazar được đánh giá rất cao và phù hợp cho các game thủ với các dòng game cấu hình cao với nhiều động tác di chuyển phức tạp.

 

• Ảnh chụp sản phẩm:

 

 Tay chơi game (gamepad ) Nazar v48

 

Sản phẩm cùng loại
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen
Thiết bị âm sàn, đế ấm sàn, ổ cắm, jack module HDMI, rj45, VGA, AVCáp mạng AMP , cáp hdmi unitek,Cáp chuyển đổi
Cung cấp cáp mạng AMP, cáp mạng alantek,