Nguồn máy tính, nguồn hunky công suốt 500W GS500 

-  Máy tính để bàn rất cần đến những bộ phận, thành phần khác nhau để có thể hoạt động được hiệu quả. Bo mạch chủ, những bộ nhớ khác, RAM, thậm chí ngay cả bàn phím và chuột cũng cần được hoạt động cùng nhau và cùng lúc chỏ đơn giản là phục vụ cho một hệ thống vận hành hoàn hảo. Chạy các chương trình, quản lý tài liệu và đánh văn bản rất cần đến những bộ phận của máy tính kết hợp với nhau. Nhưng trên tất cả, máy tính có thể hoạt động được khi và chỉ khi chúng được cung cấp một nguồn năng lượng.
- Đó chính là lí do vì sao những bộ nguồn lại cho vị trí quan trọng đến như thế. Bộ nguồn là một trong những bộ phận giá trị của chiếc máy vi tính cung cấp toàn bộ năng lượng để mọi bộ phận máy tính hoạt động được hiệu quả. Thiết bị này kết nối với ổ điện ngoài, bảo vệ cho bo mạch chủ khỏi những hư tổn. Một số bộ nguồn máy tính có cánh quạt xoay hoạt động hiệu quả dể làm mát những thành phần bên trong CPU, ngoài ra còn bảo vệ việc nóng lên từ bên trong máy tính. Một chiếc máy tính cá nhân có bộ nguồn hoạt động hiệu quả thì sẽ chạy mượt mà hơn và nhanh nhẹn hơn.
 Nếu bạn đang có ý định nâng cấp toàn bộ máy tính của bạn, thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc thay thế một bộ nguồn cho phù hợp. Khi lựa chọn cho mình một bộ nguồn phù hợp, đầu tiên bạn cần kiểm tra đến điện năng cũng như là dung tích của nó liệu có tương thích với điện áp của gia đình bạn hay không. Điều này sẽ giúp cho chiếc máy vi tính của bạn tránh khỏi những rủi ro ngoài ý muốn như việc bụi bám lên thiết bị của bạn hay chiếc máy tính của bạn lại trở nên quá lỏng. Bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm liệu chúng có thể cung cấp cho máy tính của bạn một nguồn năng lượng đầy đủ trong thời gian dài hay không. Trên thị trường linh kiện máy tính hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sản xuất nguồn máy tính chất lượng

Thông tin nguồn Huntkey GS550

- Nguồn huntkey GS 550: Công suất max 550w - công suất thực 450w;
- Hiệu suất >82%;
-Công nghệ bảo vệ OPC, OCP, SCP, OPP;
- Hỗ trợ đồ hoạ kép và CPU đa nhân;
- Hỗ trợ cấp nguồn cho các hệ thống sử dụng đồ hoạ kép của Nvidia hay AMD ;
- Quạt làm mát 12cm cảm biến nhiệt; AC input 230V - 50 Hz - 4A;
- Chuẩn RoHS...

 Hình ảnh thực tế của Nguồn Huntkey 500W GS500

                                                                                                     
nguồn hunky GS550

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen