Mô tả Kính thực tế ảo Dùng cho điện thoại VR BOX II

Đây Box VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời của xem phim. Thật dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với hộp VR này, bạn có thể có được một kinh nghiệm tuyệt vời.
Đặc tính:
Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền sử dụng
headband có thể điều chỉnh phù hợp cho các nhu cầu khác nhau
Điều chỉnh đồng tử khoảng cách và khoảng cách tiêu cự, thuận tiện để sử dụng
Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo
Thích hợp cho các phạm vi điện thoại từ 3,5 ~ 6 inch như iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, Samsung S6, Samsung S6 Cạnh Không sử dụng điện thoại di động trong khi sạc
hệ thống Android có thể cài đặt phần mềm ứng dụng bằng cách quét mã QR, hệ thống IOS hãy kiểm tra các trang web chính thức. (Tham khảo hướng dẫn)

Đặc điểm kỹ thuật kính thực tế ảo VR Box 2

Chất liệu: ABS
Video đầu vào: điện thoại di động
vật liệu ống kính: ống kính quang học aspheric
Khả năng tương thích: Android, IOS
Kích thước: xấp xỉ. 19.7x10.5x14.0cm / 7.8x4.1x5.5 "
Giá tour bao gồm:
1X VR Hộp
1X Hướng dẫn sử dụng
1X Gói gốc

Kính thực tế ảo VR BOX phiên bản 2: thiết kế đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt

 Kính ảo cho điện thoại di đông, Kính thực tế ảo VR box II

Tiếp nối thành công của kính thực tế ảo VR BOX phiên bản đầu tiên, nhà sản xuất đã cho ra mắt kính VR BOX phiên bản 2 với sự thay đổi về thiết kế, đặc biệt nâng cao chất lượng của thấu kính cho hình ảnh cực trong và sắc nét, giúp bạn hòa mình vào thế giới thực tế ảo sống động và chân thực.
Kính ảo cho điện thoại di đông, Kính thực tế ảo VR box II

Với kính thực tế ảo VR BOX version 2 bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 kính để phù hợp với mắt của mình. Nhờ tính năng đặc biệt này thì mọi người, ai cũng có thể sử dụng kính VR BOX 2. Bạn chỉ việc gạt cần được thiết kế thông minh nằm ở mặt trên của kính VR BOX. Ngoài ra kính VR BOX phiên bản 2 còn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và thấu kính, sự điều chỉnh này giúp cho người bị cận hoặc viễn có thể xem được những bộ phim với độ nét cao, không lo vần đề bị mờ.

 Kính ảo cho điện thoại di đông, Kính thực tế ảo VR box II

Kính thực tế ảo VR BOX 2 có thấu kính cực trong và rộng giúp bạn trải nghiệm phim hay chơi game cực kỳ đã, nó có thể phóng đại màn hình điện thoại từ 5 - 5.5 inch lên đến 200 - 300 inch giống hệt như bạn đang xem phim ngoài rạp, bây giờ bạn chỉ việc ở nhà mang kính vào và bắt đầu thưởng thức.
Kính ảo cho điện thoại di đông, Kính thực tế ảo VR box II

 Kính thực tế ảo VR BOX phiên bản 2 sẽ cho bạn cảm giác hư hư thật thật, xem phim 3D thật đã với những hiệu ứng mà nó mang lại. Bạn có thể thưởng thức phim ở bất cứ đâu. Mọi thứ trong điện thoại sẽ xuất hiện xung quanh bạn vô cùng chân thực, mọi thứ ở thế giới ảo bây giờ sẽ thành thế giới thực mà bạn sẽ không tài nào phân biệt được.
Kính ảo cho điện thoại di đông, Kính thực tế ảo VR box II

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen
Thiết bị âm sàn, đế ấm sàn, ổ cắm, jack module HDMI, rj45, VGA, AVCáp mạng AMP , cáp hdmi unitek,Cáp chuyển đổi
Cung cấp cáp mạng AMP, cáp mạng alantek,