Sự khác biệt giữa hạt mạng cat6 thường và hạt mạng cat6 AMP chính hãng

Để mua được hạt mạng chính hãng AMP cat6 bạn cần nắm rõ một số đặc điểm để phân biệt với hạt mạng cat6 thường thông qua bài viết sau của THC Computer.

Hạt mạng hay có một tên gọi khác là đầu bấm mạng hiện đang là một trong những sản phẩm, những phụ kiện không thể thiếu cho một hệ thống mạng ổn định. Đặc biệt tại các dự án lớn, việc lựa chọn dây mạng, hạt mạng chính hãng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Cũng chính vì nhu cầu mua và sử dụng đầu bấm mạng ngày càng cao của người tiêu dùng, các kỹ thuật mạng nên trên thị trường có rất nhiều loại hạt mạng tới từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Một trong những thương hiệu đầu bấm mạng uy tín và chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao đó là hạt mạng AMP.

Hạt mạng cat6 chính hãng AMP tại THC Computer

Trong bài viết này THC Computer sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hạt mạng cat6 thường và hạt mạng cat6 AMP chính hãng để bạn có thể phân biệt được 2 loại hạt mạng này khi mua hàng, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phân biệt hạt mạng cat6 AMP với hạt mạng cat6 thường

Đặc điểm đầu tiên mà bạn có thể phân biệt 2 loại hạt mạng đó là nhựa dùng làm đầu mạng. Nhựa làm hạt mạng cat6 AMP là nhựa tinh khiết nên có độ trong và sáng bóng rất cao. Còn hạt mạng thường làm từ nhựa tái chế, không đảm bảo được các đặc tính kỹ thuật.

Đầu bấm mạng cat6 chính hãng AMP được phân phối bởi thc

Đặc điểm thứ hai để bạn có thể nhận biết được đâu là hạt mạng cat6 chính hãng AMP, đâu là hạt mạng cat6 thường qua 8 đầu tiếp xúc. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy đầu tiếp xúc của hạt mạng thường sẽ ngắn hơn nên diện tích tiếp xúc sẽ nhỏ hơn. Hơn thế nữa đầu tiếp xúc của hạt mạng cat6 AMP được làm bằng hợp kim và mạ vàng để chống han gỉ, vì thế đầu tiếp xúc của hạt mạng này sẽ vàng óng hơn hạt mạng thường rất nhiều, bằng mắt thường bạn có thể nhìn thấy điều này. Việc lựa chọn đầu mạng tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền dẫn tín hiệu.

Hạt mạng cat6 bọc kim một mảnh chính hãng AMP

Hiện nay THC chúng tôi có thêm sản phẩm đầu mạng mạng AMP cat6 bọc kim 1 mảnh chính hãng đảm bảo tốc độ truyền tải tín hiệu rõ nét hơn.

Với 2 đặc điểm dễ nhìn thấy bằng mắt thường bạn có thể tìm mua được hạt mạng cat6 AMP chính hãng để đảm bảo chất lượng của hệ thống công trình mạng cho các dự án. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn chi tiết và cụ thể hơn hãy liên hệ với THC Computer:

Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 

icon Các tin tức khác
icon Nơi bán cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat5te utp, cat6 Utp, Cat6 FTP Chính hãng
icon Nơi cung cấp Cáp mạng Commscope Cat6A, Ftp, bọc bạc chống nhiễu
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Máy đào bitcoin, cách lựa chọn và sử dụng Cable Riser
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
icon Cáp mạng AMP, phân biệt cáp mạng chính hãng.
icon Cách kết nối máy tính, laptop với Tivi qua cổng HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Tổng quan về Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG)
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen