Hướng dẫn cáp mạng và cáp kết nối

Cáp mạng, Dây mạng AMP cat6 A FTP, Dây cáp mạng AMP cat6, Dây cáp mạng AMP cat6A Chính hãng,AMP Category 6A FTP (XG) Cable.

 Hướng dẫn mạng cáp mạng và kết nối.

Để truyền thông diễn ra, cáp đống vai trò quan trọng. Cáp là phương tiện thông qua thông tin nào thường chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Có một số loại cáp thường được sử dụng với mạng LAN kiểu cáp được chọn cho mạng có liên quan đến topo mạng, giao thức và kích thước của mạng.  Dây cáp mạng AMP cat6, cable AMP cat6e chính hãng 

Dây cáp xoắn không được che trở UTP

Cáp xoắn  được bảo vệ ( STP)

Cáp đầu trục

Cáp quang

Cáp đôi xoắn:   Dây cáp mạng AMP cat5 0715,cable AMP utp cat5 

Cặp cáp xoắn đôi là một loại dây dẫn, trong đó hai dây dẫn của một mạch đơn được xoắn với nhau nhằm mục đích loại bỏ nhiễu điện từ các nguồn điện bên ngoài, bức xạ điện từ cáp xoắn đôi không che chở ( UTP ), và nhiễu xuyên âm giữa các cặp lân cận. Trong hoạt động cân bằng, hai dây mang tín hiệu bằng nhau và ngược lại điểm đến phát hiện sự khác biệt giữa hai dây được gọi là chế độ truyền dẫn. Các nguồn tiếng ồn đưa các tín hiệu vào dây dẫn bằng cách ghép nối điện trường hoặc từ trường và có xu hướng ghép đôi cho cả hai dây dẫn bằng nhau. Tiếng ồn do đó tạo ra tạo ra một tín hiệu chế độ thông thường được huuyr bỏ ở người nhận khi tín hiệu khác nhau được lấy. Các loại cáp UTP: Nó đã được phân loại thành ba loại dựa trên thiết bị đang được kết nối thông qua các dây.

+ Thẳng  qua cáp : Thẳng qua cáp được sử dụng để kết nối các thiết bị khác nhau như chuyển sang PC. Chuyển sang  Router to Switch Các cáp thẳng thông qua được sử dụng khi mỗi đầu của truyền thông truyền và nhận các cặp khác nhau.

Cáp Chéo : Trong một đường chéo qua cáp, dây gửi và nhận được vượt qua, có nghĩa là các dây đối điện nhau ở mỗi đầu. Điều này cho phép hai máy tính để nói chuyện với nhau, có nó kết nối gửi của một máy tính để nhận được của người kia. Vì  thế cáp chéo được sử dụng để kết nối các thiết bị tương tự như PC tới PC, Router tới Router, Switch to Switch, hub tới hub … Cuộn dây:  Cáp cuộn được sử dụng để kết nối với cổng console của thiết bị. Nó được gọi là Rollover bởi vì pin outs ở một đầu được đảo ngược lại từ đầu kia, như thế dây đã được cuộn lại và bạn đang xem nó từ phía bên kia. Pín truyền: Các thiết bị truyền tải trên 1,2 và nhận được trên 1,2 và nhận trên 3,6  PC, Router, Wireless Access Point AP, Máy in mạng Các thiết bị truyền tải trên 3,6 và nhận được.

Cáp cat5 thường chứa 4 cặp dây đồng, truyền thông Fast Ethernet chỉ sử dụng hai cặp. Đặc điểm kỹ thuật mới hơn cho cáp cat5 được cải tiến là cat5e hỗ trợ kết nối mạng tại gigabit Ethernet tốc độ lên tới 1000 Mbps trong khoảng cách ngắn bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp dây và tương tích ngược với Cat5 thông thường.

Đầu nối RJ45

Các đầu nối RJ45 có 8 chân để nối dây cáp điện. Tiêu chuẩn RJ-45 Pin outs xác định sự sắp xếp của các dây cá nhân cần thiết khi gắn kết nối với cáp.

Sử dụng để uốn cáp bên trong đầu nối Rj45.

Dây kéo hoặc Knife:

Bạn cũng có thể sử dụng dao để cắt dây. Để tạo ra sự kết hợp khác nhau của nó. Chúng tôi sẽ phải cắt lớp phủ bảo vệ trên và đưa ra tám dây.

 

 

Thể loại

Tốc độ

Sử dụng

1

1 Mbps

Chỉ thoại (dây điện thoại)

2

4 Mbps

LocalTalk & Điện thoại (Hiếm khi được sử dụng)

3

16 Mbps

10BaseT Ethernet

4

20 Mbps

Token Ring (hiếm khi được sử dụng)

5

100 Mbps (2 cặp)

100BaseT Ethernet

5e

1.000 Mbps

mạng Ethernet tốc độ cao

6

10.000 Mbps

mạng Ethernet tốc độ cao

 

Auto-MDIX ( tự động trung gian phụ thuộc giao diện chéo ) là một công nghệ mạng máy tính tự động phát hiện các loại kết nối cáp yêu cầu ( thẳng hoặc chéo ) và cấu hình kết nối một cách thích hợp, do đó loại bỏ sự cần thiết cho cáp crossover để kêt nối chuyển mạch hoặc kết nới máy tính cá nhân ngang hàng. Khi được kích hoạt, có thể sử dụng một trong hai loại cáp và giao diện tự động sửa bất kỳ dây cáp nào không đúng. Đối với Auto – MDIX hoạt động chính xác, tốc độ trên giao diện.

Cáp-mạng
Cáp-mạng

Hướng dẫn cáp mạng và cáp kết nối

 Máy tính THC
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Website: Newlink.com.vn 
Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com
ĐT:
 043.244.40.14 
Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

icon Các tin tức khác
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Máy đào bitcoin, cách lựa chọn và sử dụng Cable Riser
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
icon Cáp mạng AMP, phân biệt cáp mạng chính hãng.
icon Cách kết nối máy tính, laptop với Tivi qua cổng HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Tổng quan về Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG)
icon Làm thế nào để kiếm bitcoin một cách nhanh chóng nhất
icon Sự khác biệt giữa hạt mạng cat6 thường và hạt mạng cat6 AMP chính hãng
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen