Cáp HDMI, Công dụng ít người biết của cáp HDMI

Bạn có cổng kết nối HDMI nhưng bạn đang không hiểu rõ về cổng này cũng như cáp HDMI sử dụng để truyền tín hiệu, hãy tham khảo bài viết sau của newlink để hiểu hơn về công dụng của cáp HDMI.

HDMI là chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải âm thanh và video chất lượng cao chỉ trên cùng một sợi cáp. HDMI chính là sự cải tiến từ dây cáp AV và VGA, nó tích hợp các ưu điểm nổi bật nhất của hai sợi cáp trên. Cáp tín hiệu HDMI có công dụng là truyền dẫn âm thanh và hình ảnh cùng một lúc. Hình ảnh tín hiệu ổn định giúp cáp HDMI đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

cáp hdmi z-tek giá rẻ tại Newlink
 

Cáp tín hiệu HDMI dùng để làm gì?

Cáp HDMI được dùng cho những kết nối đến các thiết bị cần độ phân giải cao đang được sử dụng hiện nay như Blu-ray, đầu HD DVD hay HDTV.

Ngoài đặc điểm nổi bật như truyền tải được các tín hiệu hình ảnh 3D và xử lý các tín hiệu HD, thì cáp HDMI còn có thêm 1 kênh ethernet. Khả năng kết nối Ethernet được tích hợp thêm ở cáp HDMI cho phép các thiết bị có cổng HDMI hỗ trợ chuẩn 1.4 có thể chia sẻ các nội dung qua mạng ethernet với nhau. Nhờ đó, mà việc kết nối các thiết bị trở nên dễ dàng hơn và nhanh gọn hơn. Thêm vào đó, cáp tín hiệu HDMI có thêm một kênh phản hồi audio, kênh này có tác dụng giảm số lượng cáp cần để truyền âm thanh tới thiết bị. Đồng thời việc này sẽ hỗ trợ hiển thị độ phân giải đến 4K, 2K và tăng độ sâu màu cũng khiến sợi cáp này trở nên thông dụng hơn.

Cáp tín hiệu HDMI dùng để làm gì?

Hiện nay cáp tín hiệu HDMI Z-tek 5m, 3m đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự thông dụng và sự ổn định trong đường truyền tín hiệu. Với giá thành hợp lý thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Hãy liên hệ với Newlink để mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất:

Máy Tính THC

Địa chỉ: 223 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.244.40.14

Hotline: 0934.317.727 - 0972.714.063

Website: http://newlink.com.vn

Email: kinhdoanh.thc1@gmail.com

 

icon Các tin tức khác
icon Nơi bán cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat5te utp, cat6 Utp, Cat6 FTP Chính hãng
icon Nơi cung cấp Cáp mạng Commscope Cat6A, Ftp, bọc bạc chống nhiễu
icon Các tính năng và khả năng sử dụng cáp UTP, cat5e, cat6
icon Máy đào bitcoin, cách lựa chọn và sử dụng Cable Riser
icon Nhũng cổng kết nối cơ bản trên ti vi
icon Cáp mạng AMP, phân biệt cáp mạng chính hãng.
icon Cách kết nối máy tính, laptop với Tivi qua cổng HDMI
icon Phân Phối Dây cáp mạng Alantek cat5, Cat6, Cat6 FTP
icon Phân Phối Dây cáp mạng AMP Category 5e UTP Cable (200MHz)
icon Tổng quan về Dây cáp mạng AMP cat6 A FTP (XG)
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen