Mua máy đào coin để sinh lợi

Bạn đang tò mò về cách kiếm tiền thông qua đào coin, bạn chưa có một kế hoạch đào coin hiệu quả thật sự, hãy tham khảo bài viết sau đây của Newlink.

Bạn có thể tự ráp một bộ máy đào Bitcoin với cấu hình từ 4 VGA đến 6 VGA khủng. Bitcoin là những thuật toán được mã hóa rất phức tạp phải dùng đến đầu VGA khủng để giải mã.

Chỉ cần lắp ráp và cài đặt hệ điều hành, các driver cần thiết cho VGA, sau đó tải phần mềm để giải mã coin (tùy vào các mã khác nhau nó sẽ cung cấp cho bạn phần mềm giải mã kèm theo tương ứng). Cấu hình ví và tài khoản cho các phần mềm giải mã và chạy nó, tiếp đó bạn chỉ việc ngồi chơi tới cuối tháng trả một đống tiền điện choáng ngợp. Nhưng sau khi trừ đi chi phí bạn sẽ lời lại một số tiền không hề nhỏ vì thế bạn có thể yên tâm.

Mua máy đào coin để sinh lợi

Ưu, nhược điểm của mua máy đào coin

Ưu điểm: Với cách này, bạn chỉ cần hoạt động khoảng 5 tháng để lấy lại vốn (có thể ít hơn nếu bạn may mắn coin bạn đào tăng giá) mà lại lời thêm giàn máy đang đào. Hoạt động trong khoảng 2 năm là có thể đem thanh lý hoặc nếu ra card mới mạnh hơn, trong vòng 6 tháng thì bạn nên thanh lý. Vì những dòng mới có hiệu năng cao hơn, ít tốn điện hơn, cũng như đào nhanh hơn... Ngoài ra không sợ bị lừa đảo như đầu tư mấy trang online.

Ưu, nhược điểm của mua máy đào coin

Nhược điểm: Phải có nơi đặt máy đào coin thoáng mát, có nơi thông gió vì khi đào coin sẽ tỏa nhiệt rất lớn. lượng vốn bỏ ra ban đầu khá lớn, tiền điện hàng tháng cũng rất tốn kém, tốt nhất bạn nên đăng ký điện kinh doanh cho rẻ hơn.

Những chia sẻ rõ hơn về những vấn đề xoanh quay câu chuyện đào coin sẽ được Newlink cập nhật một cách chi tiết và cụ thể qua các bài viết sau đó. Hãy truy cập trang web http://newlink.com.vn/ để đón đọc những bài viết hay nhất về đào coin.

 

icon Các tin tức khác
icon Máy dò dây, máy test mạng dùng cho kỹ thuật viên thi công mạng
icon Bitcoin là gì ? Bitcoin có phải là một đồng tiền ảo ?
icon Cách kiểm tra hệ thống cáp với máy test mạng đa năng NF-308
icon Những điều tuyệt vời mà Patch panel mang lại cho các công trình mạng
icon Vấn đề xoay quanh bitcoin và cách chơi bitcoin an toàn
icon Tư vấn lựa chọn bộ phát wifi phù hợp với không gian nhà bạn
icon Bộ phát wifi Totolink N300RH, ấn phẩm công nghệ mới vô cùng hiện đại
icon Lựa chọn cáp tín hiệu DVI chất lượng tốt tại THC
icon Tổng hợp những loại hub chia cổng USB được ưa chuộng hiện nay
icon Sự tiện lợi của bộ chia HDMI 1 vào 4 ra
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen
TếtCáp mạng AMP , cáp hdmi unitek,Cáp chuyển đổi
THCCung cấp cáp mạng AMP, cáp mạng alantek,