Patch cord Cat 6 UTP Lan 1,5m là một tiêu chuẩn cáp cho Gigabit Ethernet và giao thức mạng khác. Dây nhẩy AMP cat 6 cung cấp hiệu suất lên đến 500 MHz và phù hợp cho 10BASE-T, 100BASE-TX (Fast Ethernet), 1000BASE-T / 1000BASE-TX (Gigabit Ethernet) và 10GBASE-T (10-Gigabit Ethernet). Và nó được thiết kế để sử dụng trên các mạng Ethernet / RJ45. Và Thích hợp để kết nối PC, Xbox, PS3, máy tính xách tay đến router băng thông rộng của bạn.

dây patch cord 15m AMP cat 6Giải pháp đấu nối phiến 10G Krone - Datacenter - IT Equipment

Hạ tầng Công Nghệ liên tục được phát triển và đổi mới nhằm thích nghi với các ứng dụng ngày càng lớn của hệ thống CNTT nói chung. Từ năm 2012 trở đi các Server ra đời có Port Ethernet tiêu chuẩn sẽ là 10G, các thông tin về hệ thống mạng cáp đồng 10G và thiết bị chuyển mạch tương ứng đã bắt đầu được nói nhiều hơn. Những điều này đã nói lên tính chất quan trọng của hệ thống mạng 10G và chắc chắn sẽ có sự chuyển tiếp về công nghệ trong tương lai gần sắp tới. Mình xin trình bày giải pháp cáp 10G dùng phiến đấu nối mà mình đã được huấn luyện bởi hãng cáp Krone trong thời gian vừa rồi.


Trong các phòng điều hàng hệ thống: Data center, IT equipment Room, server room thì hệ thống cáp mạng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng của hệ thống. Nó được ví như hệ thần kinh hay toàn bộ mạch máu của con người. Xây dựng hệ thống cáp linh hoạt, ổn định và thông minh là vấn đề mà người IT phải đặc biệt quan tâm. Các bạn tưởng tượng rằng 1 hệ thống hạ tầng mạng cáp khi đã thi công xong thì việc thi công lại và thay thế các đường cáp hỏng, không đạt chất lượng, hoặc bị nhiễu là điều không thể vì tất cả đều đã được cố định âm tường, âm sàn ... Và dẫu như chúng ta có thay thế được thì nó cũng khiến cho bạn mất rất nhiều công sức và không còn đạt được sự thẩm mỹ như từ đầu đã hoàn thiện.

Hệ thống Tủ cáp được tất cả các hãng sàn xuất cáp phát triển theo nhiều hướng khác nhau, nhiều tính năng và công dụng nhưng quy lại cũng chỉ một lý do làm sao để hệ thống phải thật linh hoạt và hiệu quả, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh sự chất lượng - ổn định của hệ thống cáp thì tính linh hoạt được đặt lên hàng đầu vì hệ thống cáp là hệ thống thường xuyên bị thay đổi, bị móc nối, chuyển tiếp,.... tính linh hoạt sẽ làm cho người quản trị dễ dàng giải quyết các vấn đề này mà không làm ảnh hưởng đến sự quản lý.

Giải Pháp đấu nối PHIẾN cáp của Krone là một trong những công nghệ hết sức tuyệt vời mà mình nhận thấy. Đáp ứng nhiều yêu cầu và đa dạng mục đích sử dụng. Dễ dàng đấu nối, linh hoạt trong việc thay đổi, đáp ứng các không gian chật hẹp, giá thành thấp hơn so với các giải pháp truyền thống dùng Patch Panel và Cable management .

Công nghệ đấu nối dây nhẩy Patch cord AMP /TE

Dây patch cord  AMP được dùng cho hệ thống mạng 10G

dây patch cord 15m AMP cat 6 


 

Sản phẩm cùng loại
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen