Tổng quan sản phẩm Đầu Bấm mạng Cat 6.A

Đầu bấm mạng AMP Cat.A của AMP hỗ trợ cho loại các loại Dây cáp mạng cat 6.A (FTP) (stranded) hoặc lõi đặc (solid) với những ứng dụng mạng hay điện thoại. Đầu bấm mạng, Hạt bấm mạng AMP RJ 45 cat 6.A có sẵn loại bọc giáp chống nhiễu và loại thường, với cấu trúc chắc chắn, chất lượng cao, thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất và ứng dụng UTP 8 dây chuẩn Cat6.A của TIA/EIA -568B. Những công cụ đa dạng của Hạt mạng AMP cat6.A sẵn sàng cho việc thi công với các loại đầu bấm này.
Hạt mạng, Đầu bấm mạng AMP RJ 45 Cat6.A
 

Thông số kỹ thuật của Đầu bấm, Hạt mạng AMP cat6.A

Tất cả các loại đầu bâm mạng Cat 6.A được sản xuất tuân theo RoHS, được đúc với loại nhựa theo UL94V-0, được liệt kê trong UL theo tệp E81956.
 
Đầu bấm hạt mạng Cat 6A của AMP thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568B cho chuẩn Cat 6.A Sử dụng một thanh dẫn giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao đáng kể ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng (duy trì 1/2 xoắn) giúp việc thi công nhanh hơn.
Hạt mạng, Đầu bấm mạng AMP RJ 45 Cat6.A
 
Đầu bấm mạng AMP cat6A (FTP) có sẵn đầu bấm cho cáp lõi đặc (solid) và lõi bện (stranded), thích hợp với đường kính lõi cáp 23-24 AWG, đường kính vỏ cáp 6-7mm.
Hạt mạng, Đầu bấm mạng AMP RJ 45 Cat6.A
Hạt mạng, Đầu bấm mạng AMP RJ 45 Cat6.A

 
Sản phẩm cùng loại
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen