Dây, cáp nối dài HDMI 1m Ugreen 10141, Cáp mở rộng HDMI UGREEN HD107 được sử dụng để mở rộng thiết bị HD của bạn với cổng HDMI để bảo vệ cổng HDMI trên thiết bị. Nó có thể cung cấp một giải pháp một cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn. Nó có thể được áp dụng để kết nối HDTV của bạn với đầu phát Blu-ray, TV 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Trình phát Streaming, Hộp cáp HD, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD nào với đầu ra HDMI. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao từ rạp hát gia đình của bạn. 

Thông số kỹ thuật cáp HDMI Ugreen nối dài 1M

1. Cáp HDMI tốc độ cao với Ethernet.

2. Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10,2 Gb / s.

3. Hỗ trợ Dolby® TrueHD và DTS-HD Master Audio ™.

4. Tương thích HDCP.

5. Kênh Ethernet HDMI - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng tối đa các thiết bị hỗ trợ IP của họ mà không cần cáp Ethernet riêng.

6. Audio Return Channel - Cho phép một TV kết nối HDMI với một bộ dò tích hợp để gửi dữ liệu âm thanh "thượng nguồn" đến một hệ thống âm thanh vòm, loại bỏ sự cần thiết phải có một dây cáp âm thanh riêng biệt.

7. Hỗ trợ 3D - Định nghĩa các giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D chính, mở đường cho trò chơi 3D thật và các ứng dụng rạp hát tại nhà 3D.

8. Hỗ trợ độ phân giải 4K - Cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ các màn hình thế hệ kế tiếp sẽ cạnh tranh với các hệ thống Cinema kỹ thuật số được sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.

Hình ảnh cho sản phẩm

day noi dai hdmi ugreen 0,2m 0,3m 1m 2m 3m 5m


day_ noi _dai_ hdmi_ ugreen _0,2m 0,3m 1m 2m 3m 5m

 

day noi dai hdmi ugreen 0,2m 0,3m 1m 2m 3m 5m

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen