Cáp nối dài usb, cáp máy in, cáp nguồn, Dây nguồn UPS, Dây nguồn C13-C14, Dây nguồn C19, Dây nguồn C19-C20 giá rẻ !

Dây nguồn cho UPS C13-C14, C19-C20

Như ta biết tới dây nguồn C13 C14 và C19 C20 cho UPS, Máy chủ như một công cụ không thể thiếu trong mỗi hệ thống. Vậy mua dây nguồn C13-C14 UPS ở đâu?
 
Bộ lưu điện UPS của bạn bỗng dưng cháy hoặc mất dây nguồn UPS, điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc dùng. Hay Server, UPS cần thêm các sợi dây power cáp này nhằm phục vụ thêm nhu cầu sử dụng. Bạn cần tìm một đơn vị có thể cung cấp loại dây có giá thành tốt, mà chất lượng. Bạn Đang  loay hoay không biết mua dây nguồn C13-C14, hay C19-C20 UPS ở đâu cả? Đừng bối rối! Côn Ty THC đã có mặt để phục vụ bạn.
 
 
 
Dây nguồn UPS C13 C14, C19 C20 mua ở các đơn vị cung cấp phụ kiện tủ Rack, thanh nguồn APC.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp mặt hàng dây nguồn UPS giá rẻ này, đường kính, tiết diện khác nhau cũng như chất lượng mỗi nơi một vẻ. Nếu gặp phải sự cố này, đơn giản bạn chọn một trong những cách sau cách sau:
 
Thứ 1:Bạn  lựa chọn sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như APC. Nói tới dây nguồn C13 C14 hay chuẩn C19 C20 của hãng thì chúng ta không sẽ không thôi nhắc tới chất lượng tuyệt vời của nó, chuẩn xác từ nguồn điện, chân cắm chắc chắn, do đó sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng hơn nhưng giá thành của nó thì xứng với chất lượng, nên nhiều người sẽ có xu hướng tới một loại dây nguồn UPS c13-c14 giá rẻ nhưng phải tốt, đó chính là hàng ngoài, đây cũng chính là cách thứ 2 :. Nhưng hàng ngoài cũng có dăm ba loại, đối với những loại dây ngoài có tiết diện nhỏ, cường độ thấp chắc hẳn không chịu được dòng điện đang dùng như hiện nay là 220-230V, nên loại dây tối thiểu phải có tiết diện đường kính từ 1.0 – 1.7mm2, cường độ bé nhất phải đạt là 10A. Bên cạnh hai phương án để mua dây nguồnC13-C14 ,C19-C20 UPS ở đâu là dùng hàng chuẩn APC để tự tin trong việc sử dụng, hay dùng hàng ngoài thì chúng ta cần tìm đến những đơn vị chuyên về sản phẩm này, sẽ dễ dàng được tư vấn, và uy tín hơn trong việc mua bán.Dây nguồn C19- C20 được dùng cho bộ lưu điện UPS, Máy chủ...

 
Công ty THC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy đủ từ A –Z hỗ trợ cho UPS, server của bạn như : Tủ Rack, tủ mạng có  chứa đựng thiết bị mạng, máy móc, thanh nguồn cung cấp nguồn điện an toàn tuyệt đối cho bộ lưu điện, máy chủ, khay để đặt UPS tower hay thiết bị, dây nguồn C13 C14, dây  C19 C20, dây nguồn UPS giá rẻ, serve
Cáp nối dài usb, cáp máy in, cáp nguồn
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen