Cáp máy in USB 2.0 5m Unitek Y-C421

Thông tin sản phẩm cáp máy in USB 5m Unitek

- Model: Y-C421

- Hãng sản xuất: Unitek

- Chuẩn USB 2.0 AM-BM

- Dây usb chống nhiễu dài 5m

- Unitek Y-C421 Tốc độ truyền dữ liệu không thay đổi, không bị suy hao khi kết nối các thiết bị

- Sử dụng tốt cho máy in, máy scaner...

Tính năng cáp USB máy in 5M Unitek Y-C421

Tính năng sản phẩm độ dài 5m trở lên, cáp in với lõi ferrite, nâng cao truyền dẫn tín hiệu, đảm bảo rằng các dữ liệu được dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình truyền.

Vượt trội so với những dòng cáp USB mở rộng có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị USB in ấn, hộp đĩa cứng, webcam, máy ảnh kỹ thuật số và mở rộng dòng dữ liệu khác, HP, Canon, Panasonic, Epson và các nhãn hiệu khác của các thiết bị in ấn.

Cáp máy in 2.0 5m Unitek Y-C421 có giao diện dòng T-in giao diện này, hầu hết các thiết bị là một giao diện phổ biến cho:

External Hard Drive - ít nhất là gấp đôi so với tốc độ truyền dẫn cải thiện

độ phân giải cao webcam, màn hình video, chẳng hạn như sử dụng DisplayLink USB công nghệ video sản phẩm

giao diện USB, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số và máy in ổ đĩa Blu-ray khác, di động kết nối đĩa cứng, cáp âm thanh, cáp video

Flash Drive U đĩa và nhu cầu của các thiết bị khác và thuận tiện giao thông vận tải: bằng cách mở rộng các dòng của bạn thiết bị in ấn đến một nơi thuận tiện để hoạt động đối với máy in của bạn làm cho không gian riêng của họ. Chuyển giao hiệu quả: giao diện USB 2.0 cáp mở rộng, 480Mbps truyền dẫn tốc độ cao, vì vậy bạn có một hiệu quả tốt hơn các thiết bị in ấn. Độ chính xác truyền: dòng dữ liệu xoắn giảm chéo tín hiệu quấy rối, vòng thiết lập truyền dẫn tín hiệu nâng cao, kết quả chất lượng cao để đảm bảo không có lỗi truyền dữ liệu.

Hình ảnh: Cáp tín hiệu usb máy in,scan 5m Unitek Y-C421 chính hãngCáp máy in 5m

Cáp máy in 5m

 

 

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Hộp nối âm bàn, âm sàn sino amigo
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen