Thông Số Kỹ Thuật Hub 4 Cổng ozico

  • Model                  : Hub OZICO W9PH4
  • Chuẩn giao tiếp    : loại 3.O ozico
  • Điện áp đầu vào   : 5v
  • Phần mềm và Hệ điều Hành :Windows 8, 7, Vista, XP
  • Mac OS X 10.2.8 or later
  • Linux Kernel 2.6.30 or later

Tắt mở độc lập, tiêu thụ điện năng thấp, không có tiếng ồn, an toàn và ổn định, ổn áp và bảo vệ quá dòng, plug and play, hỗ trợ Hot-Swap.


Hub USB, Bán Hub Chia USB 4 Cổng ORICO W9PH4


Bán Hub chia cổng usb  1 ra 4 usb 3.0 Orico W9PH4

 

Laptop, máy tính của ban thiếu cổng USB? Bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị USBcùng một lúc? Đó chính là lúc bạn cần một Orico W9PH4 USB 3.0 Hub. Thiết bị nàycung cấp cho bạn bốn cổng USB 3.0, thiết bị nhỏ gọn tinh tế. Với USB 3.0 hub mang đến tốc độ nhanh như chớp, nhanh hơn USB 2.0 10 lần. Bạn cũng có thể tránh đượcnhững rắc rối của việc rút ra hoặc cắm thiết bị USB của bạn vào máy tính, bởi vì nó có đến 4 cổng USB 3.0 ngay bên cạnh bạn. Hoàn toàn Plug & Play, không cần cài Driver và tương thích với tất cả hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8; Mac OS 9.1 hoặc mới hơn. Bên cạnh hiệu suất tuyệt vời, nó cũng có một thiết kế thời trang và thiết thực,thiết kế rất vừa với lòng ban tay và nó cũng rất thích hợp để làm vật trang trí trên bàn làm việc của bạn. Dễ sử dụng và phù hợp với túi tiền của bạn.
Xin lưu ý: Thiết bị này không được thiết kế để sạc. Orico W9PH4 có thể sạc thiết bị của bạn, nhưng tốt hơn bạn nên sử dụng thiết bị sạc chuyên dụng.

Hub USB, Bán Hub Chia USB 4 Cổng ORICO W9PH4

Đặc tính sản phẩm


Với cổng USB 3.0, tốc độ truyền tải tối đa lên đến 5Gbps, Hub USB 3.0 mang đến cho bạn một trải nghiệm đồng bộ nhanh như chớp và tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1.
Thiết bị hỗ trợ USB 3.0 SuperSpeed với tốc độ cao có thể cắm vào máy tính, laptop,máy tính bảng mà không cần bất kỳ trình điều khiển hoặc cài bất kì phần mềm khác nào, bạn hãy tận hưởng sự tiện lợi của nhiều thiết bị USB.
Thiết bị được thiết kế với khả năng đáp ứng dòng điện cho cả 4 thiết bị cùng 1 lúc, đáp ứng tốc độ không bị thay đổi quá nhiều và khả năng bảo vệ khi dòng điện quá tảivà bảo vệ ngắn mạch để giữ cho nó khỏi quá áp, quá dòng, rò rỉ.

Thêm một tính năng đặc biệt mà hầu hết các loại HUB USB khác không có đó là các nút ngắt nguồn riêng biệt cho từng cổng USB, giúp bạn có thể ngắt từng thiết bị riêng lẻ mà không cần phải rút hết dây cắm ra khỏi máy tính, rất tiện lợi và dễ dàng để bảo vệ thiết bị di động và USB của bạn.

Thời trang và nhỏ gọn, với kích thước chỉ bằng lòng bàn tay, dễ dàng bỏ túi để di chuyển.

 

Khả năng tương thích- Ngoài sự tiện lợi tuyệt vời của 4 cổng USB 3.0, USB 3.0 Hub Orico W9PH4 cũng có khả năng tương thích rất tuyệt vời. Nó hỗ trợ Windows XP / Vista / 7/8, Mac OS 9.1 trở lên. Hỗ trợ Plug & Play, Hot-Swap.

- Mac OS X Lion 10.7.4 người dùng nên nâng cấp lên Mountain Lion 10.8.2 hoặc mới hơn để tránh các kết nối không ổn định.


Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234