Phân Phối Bộ Chia USB 3.0, 3 Cổng USB, Tích hợp đầu ddcj thẻ nhớ 

  • Bộ chia USB HUB 3 cổng USB 3.0, tích hợp đầu đọc thẻ nhớ 
  • Đầu vào (input): Cáp 0,2m USB 3.0
  • Đầu ra (output): 3 cổng USB 2.0 Type A. Đầu đọc thẻ chuẩn TF/SD.
  • Đèn LED hiển thị.

 

Kiểu dáng nhỏ gọn

Bộ chia HUB Orico H3TS-U3 có kích thước nhỏ gọn với chiều dài dây cáp là 0.2 m, thích hợp sử dụng cho các loại Laptop để tăng số cổng USB cần dùng.

Tốc độ truyền tải 3.0

Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, Hub USB Orico có các cổng USB 3.0 này cho khả năng truyền tải nhanh hơn 10 lần so với các cổng 2.0 thông thường. Bạn sẽ không cần phải lo ngại tốc độ truyền dữ liệu bị chậm đi khi sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. Hơn nữa, sản phẩm còn tương thích với hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Đèn LED hiển thị tiện lợi

Hub Orico USB 3.0 là Sản phẩm được hỗ trợ đèn LED báo hiệu dòng điện tiện lợi, giúp bạn xác định thiết bị đã được kết nối với máy tính hay chưa và dễ dàng nhận biết khi bị mất kết nối.

Tích hợp đầu đọc thẻ chuẩn TF/SD

Ngoài Hub USB Còn có 3 cổng USB 3.0 Type A, sản phẩm còn được tích hợp 1 khe cắm thẻ nhớ SD và 1 khe cắm thẻ nhớ TF (MicroSD). Với HUB Orico H3TS-U3, bạn có thể sử 3 USB, 1 thẻ nhớ SD và 1 thẻ nhớ TF cùng lúc mà không cần lo bị thiếu đầu cắm.

Bộ chia USB HUB 3 cổng USB 3.0 tích hợp đầu đọc thẻ chuẩn TF/SDBộ chia USB HUB 3 cổng USB 3.0 tích hợp đầu đọc thẻ chuẩn TF/SDBộ chia USB HUB 3 cổng USB 3.0 tích hợp đầu đọc thẻ chuẩn TF/SD
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Thanh Đấu nối, Thanh Đấu nối Patch Panel 24 Port Chân đồng
Cung cấp cáp HDMI unitek, Cáp hdmi Ugreen